Download KMPlayer Plus 3.9.1.132 Full

  Download KMPlayer Plus 3.9.1.132 Full

  Bài gửi  by duongphiyen on Fri Jan 30, 2015 2:59 pm

  KMPlayer là  một chương trình xem phim, nghe nhạc miễn phí và linh hoạt có thể play  rất nhiều định dạng video và âm thanh. KMPlayer hỗ trợ nhiều ngôn ngữ  (bao gồm cả Tiếng Việt). KMPlayer có sẵn Codec cho riêng nó nên  bạn không cần cài thêm bất cứ bộ codec nào khi dùngKMPlayer cũng có thể  play hầu hết các định dạng multi media hiện nay.

  Download KMPlayer Plus 3.9.1.132 Full Kmplayer_1
  Download KMPlayer 3.9.1.132


  Nếu không có  chương trình Codec riêng biệt, bạn vẫn có thể chạy bất kỳ tập tin đa  phương tiện nào thông qua KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. Đối với  Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG...  Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer hoạt động nhanh hơn  và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì thật  khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ cần download  KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn  nhiều.

  KMP Plus là gì


  KMP+ cung cấp  chức năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý và sắp xếp các tập tin  Video, Music, DVD lưu trữ trên máy tính, thông qua đó các tập tin đa  phương tiện sẽ dễ dàng được truy cập từ các thiết bị giải trí trong gia  đình.

  Album Art 2.0


  Với một hệ thống  thư viện quản lý thông minh - KMP Album Art 2.0 - cung cấp nhiều nội để  người dùng có thể dễ dàng quản lý các tập tin đa phương tiện. Như tổ  chức các loạt video có thể tự động kết hợp thành một video vào một thư  mục riêng biệt; cung cấp các hình ảnh (áp phích) minh họa cho bài hát  hoặc album của bài hát. Thông qua đó người dùng có thể quản lý album của  mình một cách tối ưu nhất.

  KMP 3D


  KMPlayer hỗ trợ  định dạng 3D (side-by-side, trên và dưới) cho hệ thống có bộ nhớ CPU  thấp, phát ổn định thông qua hỗ trợ GPU. Chỉ với một nhấp chuột, bạn có  thể dễ dàng trải nghiệm thế giới điện ảnh 3D tại nhà.

  Có gì mới trong bản KMPlayer Plus 3.9.1.132

  - KMP Connect added
  - Added Win-Eyes TTS function (English, Korean) for the visually impaired
  - Added BDA (HDTV)
  - Video screen capture can now have user add their own logos
  - FTPopen allopen feature added
  - Languages Sinhalese, Norwegian added
  - Buffer overflow security vulnerability fixed
  - Video speedup noise error bug fixed
  - Subtitle editor font error bug fixed
  - Subtitle font rendering problem fixed
  - Audio visualization error fixed
  - KMPcfg.ini save, config error fixed
  - RubyTag subtitle special character error fixed
  - Shortcut key errors fixed                      
     

  Download KMPlayer Plus 3.9.1.132 Full

  Tải về : [You must be registered and logged in to see this link.]
  duongphiyen