Photo Card Maker phần mềm thiết kế thiệp mừng miễn phí

  Photo Card Maker phần mềm thiết kế thiệp mừng miễn phí

  Bài gửi  by duongphiyen on Fri Feb 13, 2015 5:21 pm

  Photo Card Maker là một công cụ tạo thiệp mừng miễn phí dễ sử dụng . Nhờ vậy, bạn có thể thiết kế tấm thiệp độc đáo để tặng cho bạn bè vào các dịp lễ Giáng Sinh, Năm Mới, Valentine...

  Photo Card Maker phần mềm thiết kế thiệp mừng miễn phí Photo-card-maker

  Bạn có thể lựa chọn một mẫu template phù hợp và yêu thích từ bộ sưu tập có sẵn được cung cấp trong chương trình PhotoCard Maker. Sau đó, chọn hình mà mình chỉnh sửa, rồi chèn văn bản và nhấn nút "Save" để lưu lại tác phẩm đó. Trong khi đó, bạn có thể gửi một tấm thiệp mừng chobạn bè người thân của mình mà có chèn ảnh của họ trong đó.

  Photo Card Maker hỗ trợ thêm bình luận văn bản vào ảnh. Bạn có thể gửi lời chúc valentine của mình bằng cách viết chúng trên ảnh. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình. Bên cạnh đó, được phép điều chỉnh phông chữ, kích thước và màu sắc.

  Tải về Photo Card Maker

  Hướng dẫn tự thay thiết kế thiệp Valentine bằng Photo Card Maker

  Có rất nhiều mẫu thiệp valentine đẹp có sẵn trên mạng, nhưng để cho tấm thiệp valentine của bạn được độc đáo, là duy nhất, không đụng thì bạn nên tự tay thiết kế cho mình ! Với Photo Card Maker, bạn có thể thiết kế nhanh, dễ dàng những tấm thiệp valentine đẹp mắt ý nghĩa.

  Bước 1: Khởi động phần mềm Photo Card Maker, chọn Select Template. Bạn cũng có thể add thêm các Template khác vào bằng cách lựa chọn Import Template

  Photo Card Maker phần mềm thiết kế thiệp mừng miễn phí Tao-thiep-valentine-voi-photo-card-maker-1

  Bước 2: Chọn chủ để ở mục Category

  Photo Card Maker phần mềm thiết kế thiệp mừng miễn phí Tao-thiep-valentine-voi-photo-card-maker-2

  Bước 3: Click chọn khung hình ưng ý rồi OK để bắt đầu thực hiện

  Photo Card Maker phần mềm thiết kế thiệp mừng miễn phí Tao-thiep-valentine-voi-photo-card-maker-3

  Bước 4: Tại đây bạn có thể chèn thêm hình người muốn tặng hoặc hình valentine đẹp có đã có sẵn trên máy tính ở mục Photo, chèn thêm Text lời chúc valentine cho thiệp sinh động và đẹp hơn. Nếu bạn chưa có hình ảnh Valentine cho riêng mình thì có thể lên mảng tải hình Valentine này về máy.

  Photo Card Maker phần mềm thiết kế thiệp mừng miễn phí Tao-thiep-valentine-voi-photo-card-maker-4

  Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc chèn ảnh và thông điệp, lời chúc valentine cho tấm thiệp xong bạn click Save để lưu lại.

  Photo Card Maker phần mềm thiết kế thiệp mừng miễn phí Tao-thiep-valentine-voi-photo-card-maker-5

  Và kết quả:

  Photo Card Maker phần mềm thiết kế thiệp mừng miễn phí Tao-thiep-valentine-voi-photo-card-maker-6

  Bên cạnh sử dụng Photo Card Maker để thiết kế thiệp Valentine bạn có thể tham khảo thêm nhiều công cụ khác cũng hỗ trợ bạn thiết kế thiệp mừng như : Ecard Wizard, Picture Collage Maker,...

  Chúc bạn có những tấm thiệp valentine đẹp ứng ý !
  duongphiyen