Game Sự bí ẩn của Nibiru

  Game Sự bí ẩn của Nibiru

  Bài gửi  by hungxnguyen on Wed Jul 23, 2014 4:58 pm

  Trong mọi lĩnh vực, bên cạnh những người chân chính bao giờ cũng xuất hiện những kẻ cơ hội. Trong khoa học cũng vậy, ngoài những nhà khoa học chân chính, luôn mong muốn truyền bá, áp dụng những thành tựu khoa học vào đời sống giúp nhân loại ngày một tiến bộ, còn có một số kẻ rắp tâm bất chấp mọi thủ đoạn biến những thành tựu khoa học thành của riêng. Nhưng cuối cùng, những kẻ tham lam sẽ phải trả giá đắt. Đó chính là điều mà trò chơi Nibiru: Age of Secrets muốn truyền tải đến người chơi.

  Cuộc chơi bắt đầu bằng sự kiện một hầm mỏ được phát hiện và các nhà khảo cổ tìm ra dấu vết liên quan đến hành tinh mới: hành tinh Nibiru. Phải nói thêm, Nibiru là hành tinh thứ 12 trong hệ mặt trời nhưng nó chưa được phát hiện, do Diêm Vương Tinh (Pluto) che khuất. Cứ sau 3600 năm, hành tinh này lại gây thảm họa cho trái đất một lần, bằng chứng là sự diệt vong của loài khủng long. Theo ước tính của người Maya, năm 2012 sẽ lặp lại chu kỳ tàn phá của ngôi sao này.
  >Tai game khi phach anh hung cho pc tại: taigamekhiphachanhhung.info
  Vào thời điểm hiện tại, đề tài về Nibiru chỉ mới được tiết lộ và lập tức trở thành miếng mồi béo bở của những kẻ săn tiền. Vấn đề mới phát sinh này buộc chúng ta tạm gác lại mối hiểm họa trong tương lai, trước tiên phải giành lại dự án đó. Bạn sẽ hóa thân thành nhà khảo cổ trẻ tuổi dũng cảm, mưu trí với niềm say mê khoa học, cố gắng tìm hiểu những bí mật đang bị những kẻ xấu cố tình che giấu. Sẽ có lúc nhà khảo cổ phải đánh đổi niềm say mê đó bằng mạng sống của mình và những người liên quan.
  Game Sự bí ẩn của Nibiru G0512_DG_30
  Nibiru được đánh giá khá cao nhờ cốt truyện ly kỳ, càng về sau tình tiết càng hấp dẫn, cùng những câu giải đố dồn dập. Có một điều khá thú vị là bạn có thể tăng giảm tốc độ phụ đề nhanh chậm tùy thích (rất có lợi với những đoạn thoại quá dài). Diễn tiến của trò chơi khá chậm, nếu tốc độ câu thoại còn kéo dài lê thê thì sự hấp dẫn của tai game bat bai sẽ bị giảm đi. Vẫn đi theo dạng “nhấn và trỏ” chuột (click & point) truyền thống, tuy nhiên con trỏ sẽ không thay đổi hình dạng khi gặp đồ vật cần chú ý như những game phiêu lưu khác, mà chỉ đơn giản là chuyển thành màu cam.

  Ngoài ra, hình ảnh sinh động tuyệt vời là một nguyên nhân góp phần tạo nên sức hấp dẫn riêng của Nibiru. Tôi rất có cảm tình với phong cảnh trong game vì cảnh vật, màu sắc rất thật. Tuy nhiên, thật tiếc là phần âm thanh hơi tĩnh lặng, phải chăng đó là ý đồ của nhà sản xuất nhằm làm phù hợp với tiết tấu chậm?

  Theo nhìn nhận riêng, trò chơi được thiết kế khá chậm rãi. Mặc dù có xen vào các pha hành động, nhưng cũng không phải cần nhanh tay để xử lý chúng. Đáng tiếc là bạn phải chơi theo đúng trình tự, cốt truyện sẵn có của trò chơi, nếu không bạn sẽ không thể đi tiếp.

  Nhìn chung, Nibiru là một trò chơi khá, có sự đa dạng về câu đố và một cốt truyện khá hay, nhưng dường như nó vẫn còn thiếu một chút “lửa”, chẳng hạn cần thúc đẩy nhịp game nhanh hơn một tí hay nâng thêm độ khó của các câu đố lên để quá trình chơi thêm “nóng bỏng” và hào hứng. Hy vọng lần ra mắt kế tiếp, Future Games sẽ khắc phục những nhược điểm này thì quá tuyệt vời bạn nhỉ!  Tai game bat bai | tai game ai la trieu phu | tai game pikachu
  hungxnguyen