Game Chiến binh Spartan

  Game Chiến binh Spartan

  Bài gửi  by hungxnguyen on Wed Jul 23, 2014 5:04 pm

  Vốn thành danh với thương hiệu “Total War”, một trong những dòng game chiến thuật được giới chuyên môn và các tạp chí danh tiếng đánh giá là hay nhất suốt thời gian qua, khi về đầu quân cho “vương triều” SEGA, Creative Assembly làm khá nhiều người ngạc nhiên khi họ công bố tiếp tục khai thác thương hiệu này. Tuy nhiên lần này không phải là game chiến thuật cho PC mà là một game hành động góc nhìn thứ ba được thiết kế cho hệ console.
  >tai game ai la trieu phu mien phi tại: taigameailatrieuphu.com.vn
  Người chơi sẽ được vào vai một chiến binh Spartan trong cuộc chiến khốc liệt bảo vệ thành phố của mình trước sự xâm lấn của người La Mã, mà đứng đầu là đế vương Tiberius. Về cơ bản, Spartan Total Warriors có cách chơi tương tự như Crimson Sea, Samurai Warrios... Người chơi sẽ làm nhiệm vụ “hack and slash”, xông pha và càn quét quân địch trên đường đi. Tuy nhiên, điểm tập trung của Spartan Total Warriors là xoáy mạnh vào các trận đánh hoành tráng với sự góp mặt của hàng trăm quân địch trong cùng một cảnh chơi. Một trong những điểm ấn tượng là chất lượng AI khá tốt, trội hơn những game pikachu cùng loại. Bởi ngoài chiến thuật tác chiến rất bài bản, máy còn biết lợi dụng ưu thế quân số để vây hãm đối phương, khiến người chơi khá nhiều phen nao núng. Việc “load” lại một cảnh chơi là chuyện "cơm bữa" nếu bạn thiếu cẩn trọng, kiên nhẫn và chủ quan.
  Game Chiến binh Spartan G0511_DG_28
  Để tăng tính hấp dẫn, game rải khá nhiều nhiệm vụ khác nhau, như bảo vệ và giải vây cho đồng đội bị thương, sử dụng cung lửa để châm ngòi nổ phá vỡ lối ra vào căn cứ địch…Ngoài ra, để tạo thêm phấn chấn cho người chơi, game còn cung cấp các tuyệt chiêu liên hoàn cho nhân vật. Tuy chưa được thiết kế đẹp mắt và công phu nhưng bù lại để áp chế số lượng địch đông và khá “trâu bò” trong game, các tuyệt kĩ này lại tỏ ra khá hiệu quả. Đặc biệt, hiệu ứng “bullet-time” cho bạn chiêm ngưỡng và nghiền ngẫm các tuyệt chiêu này nhiều lần hơn.

  Game cung cấp hệ thống điểm thưởng với các chỉ số sức khỏe và mức độ sát thương để bạn xây dựng nhân vật của mình hoàn thiện hơn. Ứng với từng cấp nhất định, nhân vật sẽ được trang bị các món vũ khí, giáp, mũ, khiên đỡ… hiệu quả hơn.

  Đồ họa của game quả thực gây ấn tượng bởi sự góp mặt của số lượng lớn hơn 160 chiến binh khác nhau trong cùng một cảnh nhưng game vẫn bảo đảm tốc độ khung hình khá ổn định. Các hiệu ứng khói nổ được thực hiện ở mức khá và chấp nhận được. Điểm gây phàn nàn là các mô hình nhân vật nhìn còn khá vụn, chưa toát được phong thái riêng. Chất lượng nhạc nền với tiết tấu kém sôi động và hoành tráng cũng là một trong những mặt yếu của game.

  Dù chưa tạo được dấu ấn riêng khi "so găng" với nhiều game cùng loại, nhưng nhìn tổng quan, Spartan Total Warriors vẫn là một game hành động đủ để hấp hẫn bạn sau khi "nhai hoài" món “Tam Quốc Diễn Nghĩa”. Hy vọng nhà sản xuất có thể khắc phục khuyết điểm và đưa thương hiệu “Total War” lên tầm cao mới.  Tai game bat bai | tai game ai la trieu phu | tai game pikachu
  hungxnguyen