Game Mèo Kitty và bè bạn

  Game Mèo Kitty và bè bạn

  Bài gửi  by hungxnguyen on Wed Jul 23, 2014 5:06 pm

  Doanh số ngất ngưởng và thành công chóng vánh của dòng game GTA, đã trở thành món béo bở, tâm điểm thu hút sự đầu tư của các nhà sản xuất khai thác những game loại này. Nếu chủ kiến của bạn ở thời điểm hiện thời là kiếm một tựa game giải trí nhẹ nhàng, thay vì các tựa game bạo lực, bạn có thể kiểm nghiệm qua Hello Kitty: Roller Rescue – một trò chơi dễ thương, vui nhộn đến từ nhà phát hành Namco.

  Hello Kitty: Roller Rescue là một game hành động phiêu lưu, được thiết kế với góc nhìn người thứ ba và có cách chơi tương tự như Jak, Sly Cooper bên hệ console. Bạn sẽ cùng Kitty du hành qua mười sáu màn chơi khác nhau, với nhiệm vụ giải thoát các bạn thân của mình đang bị kẻ xấu giam giữ. Với vũ khí chính là cây gậy phép trên tay, Kitty có thể vô hiệu hóa kẻ thù bằng các chiêu tấn công cơ bản, liên hoàn hay nhiều chiêu phép thuật đẹp mắt khác nhau. Qua từng màn chơi, bạn sẽ thu thập được các đồng xu bằng việc phá vỡ các thùng gỗ, hay bay nhảy qua các chướng ngại vật được đặt trên đường đi. Với các đồng xu này, bạn có thể dùng để mở các đoạn nhạc, phim... hay mua bánh từ các ki-ốt nằm dọc từng cảnh chơi, để phục hồi sức khỏe.
  >Tai game pikachu mien phi cho các dòng điện thoai tại: taigamepikachu.com.vn
  Để tạo cảm giác mới mẻ cho nhân vật, sau từng màn chơi bạn có thể ghé qua nhà của Kitty, thay đổi phục trang với khá nhiều màu sắc khác nhau cho cô mèo đáng yêu này. Ngoài ra, để tăng phần thú vị, tùy từng cảnh chơi ngoài nhân vật chính Kitty, người chơi có thể bắt gặp khá nhiều người bạn thân khác của cô đi theo trợ giúp như cá sấu Pochi, chó con Purin... Mặc dù sự hỗ trợ của các nhân vật này chưa đắc lực lắm, nếu không muốn nói là có tính “trang trí” nhiều hơn nhưng bù lại, chúng tạo cảm giác đổi mới khá thú vị.
  Game Mèo Kitty và bè bạn G0511_DG_27
  Được dựng trên nền 3D theo phong cách “cartoon”, gam màu trong game khi phach anh hung khá tươi tắn và đẹp mắt. Các mô hình nhân vật đều được thiết kế vừa mắt với nhiều người chơi. Ăn tông nhịp nhàng là nền nhạc vui nhộn, phần nào truyền tải được không khí sôi động trong game. Nhìn chung, Hello Kitty: Roller Rescue là một game nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi (đặc biệt là các bạn gái) và đủ để bạn giải khuây sau những giây phút mệt nhọc.  Tai game bat bai | tai game ai la trieu phu | tai game pikachu
  hungxnguyen