Tặng quà gì cho bé gái trong ngày quốc tế thiếu nhi?

  Tặng quà gì cho bé gái trong ngày quốc tế thiếu nhi?

  Bài gửi  by congnt2015 on Fri May 15, 2015 3:00 pm

  Các bé gái mong đợi món quà gì trong ngày thiếu nhi sắp tới, liệu mẹ có đoán được bé nhà mình mong chờ món quà gì nhất không ạ? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

  1. Quần áo mới

  Các bé gái thường điệu đà nên nếu được mẹ mua cho những món đồ mới thì còn gì bằng. Nếu bé gái của bạn đã lớn thì mẹ nên cho bé đi cùng để chọn những bộ đồ theo ý mình nhé. Chọn quần áo cho bé gái mẹ nên chọn những bộ quần áo nhiều màu sắc, ưu tiên những bộ quần áo sang màu nhưng chất liệu phải thấm hút tốt mẹ nhé, bởi khi đùa vui bé sẽ ra rất nhiều mồ hôi đấy mẹ ạ!

  2. Búp bê hay gấu bông

  Những món đồ chơ có thể ôm ấp hoặc để bé chăm sóc cũng là món đồ chơi cho bé gái rất phù hợp. Bé vừa có thể chơi các món đồ chơi này tại nhà, mang đi theo cùng bé nếu bé đến trường hay đi đâu đó. Có một món đồ cho bé ôm ấp bé sẽ dễ ngủ và trấn an tinh thần của bé tốt hơn.

  Tặng quà gì cho bé gái trong ngày quốc tế thiếu nhi? 8858b0955f3178415955f378e3abe9a5
  Đồ chơi búp bê đáng yêu cho bé gái

  3. Các loại xe đồ chơi

  Các loại xe như xe lắc trẻ em ,xe kéo đẩy…cũng là món quà thích hợp cho bé gái đấy ạ. Bé có thể lái xe lắc đi chơi, dùng chiếc xe kéo để chơi trò đi siêu thị mua đồ cho mẹ, đi chợ cho mẹ. Hay mẹ có thể mua cho bé chiếc xe đạp 3 bánh rất an toàn cho bé mà lại giúp bé vận động nhiều hơn.

  4. Ống heo tiết kiệm

  Bé cũng cần có một ống heo tiết kiệm đấy mẹ ạ. Hãy dậy cho bé biết tiệm kiệm, biết tích trữ tiền để khi cần dùng vào một việc gì đó bé có thể dùng chính số tiền mình tiết kiệm được để có được nó. Mẹ cũng nên khuyến khích bé làm một việc nào đó và phần thưởng là một ít tiền cho bé bỏ heo tiết kiệm, như vậy vừa giúp cho bé siêng năng và cũng động viên tinh thần cho bé tốt hơn.

  Tặng quà gì cho bé gái trong ngày quốc tế thiếu nhi? 30fda80fcbf6c4a19579a4a1898fe0ec
  Nhà bóng cho bé thỏa sức nô đùa tại nhà

  5. Đồ chơi vận động cho bé

  Các món đồ chơi vận động như cầu trượt xích đu, bể bơi bơm hơi hay nhà bóng cho bé mẹ cũng nên mua về nhà hoặc thuê cho con chơi không chỉ trong dịp quốc tế thiếu nhi này mà bất cứ khi nào có điều kiện mẹ cũng nên tạo điều kiện cho bé được chơi mẹ nhé. Chắc hẳn các con sẽ rất vui mừng với món quà mẹ dành tặng cho các con và mẹ đừng quên dành thời gian để chơi cùng con mỗi ngày mẹ nhé.
  congnt2015