Cho bé chơi gì để giải nhiệt mùa hè ?

  Cho bé chơi gì để giải nhiệt mùa hè ?

  Bài gửi  by congnt2015 on Mon Jun 01, 2015 9:45 pm

  Mùa hè thật quá nóng nực, nên cho bé chơi những loại đồ chơi gì và trò chơi nào để giảm bớt cái nóng gay gắt này đây? Một vài phương án Subin.vn đưa ra dưới đây hy vọng sẽ giúp bé vừa được chơi lại vừa giải tỏa được cái nóng gay gắt mùa hè mang tới nhé!

  1. Nhà bóng

  Mẹ có thể mua hoặc thuê nhà bóng cho bé để bé chơi tại nhà, như vậy bé vừa không bị nóng mà lại có được trò chơi vô cùng hữu ích. Hoặc mẹ cũng có thể cho bé đến các khu vui chơi có hệ thống điều hòa và chọn khu nhà bóng mát mẻ nhất và cho bé chơi trò chơi tiện ích này. Bé vừa học, vừa chơi và đây là giải pháp chống nắng nóng tuyệt vời mà mẹ dành cho bé đấy ạ !

  Cho bé chơi gì để giải nhiệt mùa hè ? 79d08f2e4ee4ee7ad7b5a02d641598a1
  Nhà bóng cho bé

  2. Cho bé đi bơi

  Bé có thể bơi ngay tại nhà với chiếc bể bơi bơm hơi mẹ mua cho bé hoặc đến những bể bơi trong nhà gần khu nhà bé ở để giải tỏa cái nóng của mùa hè mang lại. Không chỉ có bé mà mẹ cũng tận dụng thời gian này để giải nhiệt cho cơ thể luôn nhé. Mẹ cũng nên dạy bé tập bơi, cùng bé chơi một vài trò chơi dưới nước như chơi bóng hay thi xem mẹ và bé ai bơi nhanh hơn...Mẹ cũng chú ý quan sát bé và không nên cho bé tắm quá lâu đề phòng bé sẽ bị cảm lạnh.

  3. Đồ chơi cát nước

  Đây là món đồ chơi an toàn cho bé và giúp bé giải nhiệt rất tốt, mẹ có thể mua món đồ chơi cát nước về nhà và dành riêng mộc góc để bé chơi món đồ chơi lý thú này hoặc mẹ cũng có thể mua kèm một chiếc bể bơi bơm hơi rồi cho bé chơi đồ chơi cát nước bên trong bể bơi, bé sẽ tha hồ vui đùa, sáng tạo không sợ nắng nóng mà cũng chẳng phải lo dọn dẹp bãi chiến trường của bé quá nhiều mẹ ạ!

  Cho bé chơi gì để giải nhiệt mùa hè ? C0da6a9ef190028e0ef15df5fad613af
  Bể bơi bơm hơi cho bé vui đùa

  5. Đồ chơi đồ dùng trong nhà

  Những món đồ chơi đồ dùng trong nhà vừa giúp bé vui chơi không chạy nhảy nô đùa cũng phần nào giúp bé giảm bớt được nóng nực đấy ạ. Bé không vận động quá nhiều sẽ không bị toát nhiều mồ hôi và sẽ bớt nóng hơn.

  Ngoài ra những món đồ chơi này giúp bé yêu thích các công việc nhà, gần gũi với thiên nhiên đồng thời cũng giúp bé tăng khả năng nhận biết và hoàn thiện vốn từ vựng khi gọi tên các món đồ bé chơi.

  Mẹ có thể tham khảo những món đồ chơi cáo cấp giúp bé giải nhiệt mùa hè tại: http://nghiepvubaovechuyennghiep.seoworld.vn/tin-tuc-bao-ve/chon-do-choi-tre-em-cao-cap-phuc-vu-nhu-cau-vui-choi-cho-be.html
  congnt2015