15 Mẫu son môi cho đám cưới của bạn

  15 Mẫu son môi cho đám cưới của bạn

  Bài gửi  by congdonggamer on Thu Sep 21, 2017 7:58 pm

  Chống lại những ngày u ám của mùa xuân với những loại son môi hồng.
  1.Baby Pink

  Bí quyết để tìm ra những loại son môi hồng xinh xắn? Đi với những sắc thái mà bạn yêu mến cũng nịnh hót skintone của bạn. Nếu bạn muốn có một cái nhìn màu hồng dịu dàng, hãy thử son Lipstick của Clarins 'Baby. Đối với phụ nữ có màu trung thực hoặc trung bình, nó sẽ là một cái nhìn thực sự tự nhiên, chỉ có màu môi-chỉ-tốt hơn của bạn.

  2.Mát hồng

  Loại son môi mát mẻ này không sáng sủa như trong ống. Đối với phụ nữ công bằng, đó sẽ là một hình ảnh sống động, nhưng nhẹ, màu hồng. Đối với các sắc da tối hơn, nó sẽ được đọc như là một nude peppy.

  3.Rosy Mauve

  Một chiếc vương miện màu hồng, Bộ phim Amazing Grace của Charlotte Tilbury là một bộ váy lãng mạn, đáng yêu cho đám cưới mùa xuân. Để đưa ra những âm sắc khỏa thân trong màu môi, đầu tiên hãy lót môi bằng một cây bút chì.
  4.Màu hồng cổ điển

  Điều này son môi màu hồng cổ điển không chỉ là một trung tính tuyệt vời, nó cũng điên - giá cả phải chăng. Chúng tôi yêu thích nó khi son môi hồng không tốn kém cho chúng tôi, và Classy trung bình của e.l.f. là 3 đô la.

  Bold Pop of Pink

  Nhà máy hồng hào này của Clinque không chỉ là một bóng mát rực rỡ và sống động (được gọi là Go-Go Pop, tự nhiên) mà còn là một công thức sơn bóng láng. Ghép nối với một nụ cười rạng rỡ và mắt cổ điển để đôi môi bạn có thể ăn cắp tất cả sự chú ý!

  Các mặt hàng trang điểm cuối cùng

  Bạn muốn bĩu môi màu hồng của bạn kéo dài lâu hơn một chút? Sử dụng một vết bẩn môi. Benefit của Benetint đã được một yêu thích trong nhiều năm vì màu sắc rực rỡ của nó cho môi và má. Mặc dù không lý tưởng cho các tông màu da (nhất là trên má), nó rất lý tưởng cho các tông màu trung bình và sẫm màu hơn với màu có thể xây dựng được. Đó là một ít khô, vì vậy sau khi đã thiết lập, áp dụng một liên lạc của son dưỡng môi.

  Berry Pretty

  Tình yêu màu sáng hơn, nhưng không thích son môi phủ đầy đủ? Tìm một loại son môi tuyệt vời với màu đậm sẽ mang lại cho bạn niềm vui vui tươi mà không làm bạn cảm thấy như bạn có trang điểm "mặt bánh" sợ hãi. Bởi vì những thứ này thật tuyệt, bạn cần phải đóng gói trong ví của bạn bởi vì nó không kéo dài lâu (nhưng chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm này sẽ tuyệt vời đến mức không cần phải đăng ký lại vài lần trong ngày).

  Barbie Pink

  Cung cấp cho đôi môi của bạn một trường hợp của "Barbie" -pink thái độ với ánh sáng này infused môi từ M.A.C. Trong bóng Be Fabulous, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến tông màu da tan.

  An Mảng của Pinks

  Nếu bạn chưa thử son môi của Anastasia, bạn sẽ bỏ lỡ. Son môi lỏng của họ có đầy đủ các sắc tố và cung cấp một bảo hiểm nặng hơn và lâu hơn. Son môi của họ cũng khá đẹp, nhưng một ít hơn mặc hàng ngày. Với bộ sưu tập này, bạn có thể tìm thấy màu hồng phải cho chính mình mỗi ngày, và thậm chí lớp với bóng vàng champagne khi bạn muốn thêm một ánh kim.

  Màu hồng phải cho bạn

  Đang cố gắng xác định xem bạn là một fan hâm mộ màu đỏ nhạt hay đỏ tươi? Không có lý do gì bạn không thể làm cả hai. Giống như son môi màu đỏ, cấu trúc phần còn lại của trang điểm của bạn nhìn xung quanh làm thế nào có màu sắc một bóng tối mà bạn chọn.

  Mời các bạn ghé thăm website Marry VN để có thể có thêm một số thông tin bổ ích về:
  Những bước lập kế hoạch cho đám cưới hoàn hảo - Marry.vn
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  congdonggamer