[Phần mềm] Speccy kiểm tra phần cứng máy tính

  [Phần mềm] Speccy kiểm tra phần cứng máy tính

  Bài gửi  by AnhDauSai on Sun Aug 24, 2014 6:14 pm

  Speccy là ứng dụng giúp bạn kiểm tra và hiển thị thông tin của các phần cứng trên máy tính như: CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa, ...
  Speccy cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra và xem các thông tin của các thiết bị phần cứng máy tính hiệu quả. Đặc biệt tiện ích cung cấp các tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.
  Tính năng mới của Speccy phiên bản 1.26:
  - Cải thiện hiệu suất kiểm tra phần cứng máy tính
   
  Thêm vào đó, Speccy cung cấp và hiển thị cả về nhiệt độ và hiệu suất của các thiết bị phần cứng cho người dùng biết để có thể bao quát và sử dụng máy tính hợp lý. Nhờ Speccy bạn có thể dễ dàng xem thông tin như: Hãng sản xuất và tốc độ của bộ vi xử lý, dung lượng và tốc độ ổ cứng, dung lượng và số lượng RAM,... mà không cần phải vất vả tháo từng thiết bị của máy tính ra để xem.

  [Phần mềm] Speccy kiểm tra phần cứng máy tính Speccy-1
  Download Speccy - Phần mềm Kiểm tra phần cứng máy tính
   
  Không chỉ cung cấp các thông tin cơ bản và mang tính mô tả như kiểu, mô tả, ký hiệu dung lượng, Speccy còn cho phép theo dõi nhiệt độ tức thời của thiết bị tại thời điểm mà bạn muốn xem, chức năng này sẽ giúp người dùng biết cách tối ưu để tránh quá tải thiết bị và máy tính của mình bền hơn.

  Speccy sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Các biểu đồ hiển thị số liệu cũng rất sinh động, Các menu tính năng của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các thiết bị phần cứng trên máy tính. Ngoài ra, Speccy hỗ trợ giao diện với 18 loại ngôn ngữ khác nhau để cho người dùng lựa chọn sử dụng.

  Những tính năng chính của Speccy:

  - Kiểm tra nhiệt độ, hiệu suất thiết bị phần cứng
  - Hỗ trợ kiểm tra thông tin nhiều phần cứng.
  - Kết quả hiển thị rõ ràng, dễ nhìn
  - Hỗ trợ 18 ngôn ngữ.

  Links tải: http://f1.storeglobal-best.com/x0108/4/1091/speccy_125.exe
  AnhDauSai