KT2] Tìm về ký ức nơi Kiếm Thế thân yêu

  KT2] Tìm về ký ức nơi Kiếm Thế thân yêu

  Bài gửi  by HoenMi on Sat Mar 07, 2015 12:31 am

  Đã hơn 5 năm trôi qua, một khoảng thời gian tương đối dài trong cuộc hành trình bôn tẩu khắp chốn giang hồ trong Kiếm Thế của tôi và của cộng đồng game thủ nói chung. Nhưng có khi nào bạn chợt nhớ về những kỷ niệm và hồi ức Kiếm Thế xưa hay chưa?

  Riêng tôi, tôi vẫn đồng hành cùng Kiếm Thế bao nhiêu năm qua, đơn giản chỉ vì ở đó còn có bạn bè, có hảo hữu của tôi. Có lẽ tôi sẽ khó mà vượt qua nổi những thăng trầm trong cuộc sống nếu như không có họ.

  Tôi chơi game theo đúng 1 cách riêng của tôi: tự thân vận động, có tiền thì nạp, không thì nghỉ phẻ. Event thấy ngon thì ăn, không thì thôi. Vậy mà đến giờ nhân vật của tôi cũng lên được Đại Thánh rồi đấy.
  Nhưng trong thâm tâm tôi vẫn đau đáu về 1 Kiếm Thế xưa, cái thời mà lên được phi phong 1 là đã thấy mừng lắm rồi. Dành dụm từng lượng bạc, mua đồng, ăn tinh hoạt lực chế đồ, chế ra được món đồ tím, đồ vàng còn ngồi ngắm ngía, đem đi khoe khắp nơi.

  KT2] Tìm về ký ức nơi Kiếm Thế thân yêu GFTBgL_kRRLkhlQ78gkcuFjzcUqqCOyups0aTYk_dcTMYzwD8HDDVmA-MBl7XvxiF8MGX5e-8kq1V0uI3B_XLHcgFyKnzUDauem8MMIGiuPEfPZube0Sw3mvN_jy-BKD8aJ7axVFGet7lXL-

  Rồi khó khăn lắm mới lên được FF8, nhưng cũng đủ để làm mưa làm gió ở chiến trường Tống Kim, TĐLT, Thi đấu môn phái… . Ngày đó tôi cứ đi học về là nhảy vào máy ngồi, có nhiều hôm thức tới gần sáng luôn.

  KT2] Tìm về ký ức nơi Kiếm Thế thân yêu KSggWjxDbHt4R7_LnR6bOl518HKFktbSegIIGbcE1sMCm0PVDEfCX9_cZbZ3DJ3lDqd3o6LFO-baqOqcO_BgI5TLJ2s_ik2vagSvOYBXZwWIXNe6Sj1kdRaDYKyeUYIQaYOBePf28sBYVYa3

  Nhớ những buổi thâu đêm train Tần Lăng lấy huyền tinh. Vì số lượng người chơi quá đông, không ks nổi lên phải chọn cái thời gian mà ít người chơi được. Rủ 1 đám nữa train cùng, vừa train vừa 8 vậy mà vui.

  KT2] Tìm về ký ức nơi Kiếm Thế thân yêu N189rcXUQzA_DsDPpxqQbNvAzeRhmFoHc5oOKrWDvm0n85xmFwnAiUphoxl_1F6yVmcjNQN2pnVn4Cwt7SJMh4LxPNNlx97aMMFoj_0fzxlS5nKK2wCcOafnpTk_JsEx7Pe8UhXYGpQ3o4wv

  Hôm nay thấy lũ bạn rần rần lên về vụ KT2 sắp ra mắt. Tôi đang suy nghĩ cùng với tụi nó chơi lại KT2, hy vọng chúng tôi sẽ sống lại được ký ức trẻ trâu 1 thời! Có ai cùng chung suy nghĩ với tôi không?
  HoenMi