Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca"

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca"

  Bài gửi  by Raider808 on Tue Feb 16, 2016 11:06 am

  Tối 13/2 (mùng 6 Tết Bính Thân), tại HERA PALACE (Vũng Tàu) đã diễn ra live show đầu tiên với chủ đề Nồng nàn xuân trong chuỗi chương trình định kì mang tên Phố tình ca.

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" XXvJ4qq

  Phố tình ca số đầu tiên với chủ đề Nồng nàn xuân là cuộc hội ngộ của hai giọng hát Hồng Nhung và Quang Dũng. Đây cũng là lần tái ngộ đầy thú vị của hai giọng hát từng làm nên một chương trình để lại nhiều dấn ấn đẹp cho showbiz Việt 9 năm về trước với Vì ta cần nhau. Với sức hút ấy, không có gì ngạc nhiên khi không gian của HERA PALACE gần như được lấp đầy.

  Đáp lại tình cảm yêu mến đặc biệt của khán giả thành phố biển, cặp đôi Quang Dũng – Hồng Nhung đã có một đêm thăng hoa trọn vẹn để cuốn hút khán giả ngồi theo dõi say sưa cho đến phút cuối cùng.
  Phần 1 của chương trình mở ra không gian rộn rã với những ca khúc về mùa xuân không chỉ gắn liền với tên tuổi của Hồng Nhung, Quang Dũng mà còn là những ca khúc luôn được cất lên mỗi độ xuân về nhưLắng nghe mùa xuân về, Đón xuân Đánh thức tầm xuân.

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" Qd1XxhY

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" BtyyWVA

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" Uib3AMW

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" FnGWlzJ

  Không gian đêm nhạc tiếp tục với những giai điệu trữ tình, nồng nàn và quyến rũ trong phần 2 với chủ đề Bài tình riêng anh và em. Có thể nói, nếu Hồng Nhung cho ta chạm đến sự tinh tế, bay bổng của cảm xúc thì ở một phía khác, Quang Dũng mang đến sự nồng nàn đầy da diết với Anh còn nợ em, Vì đó là em, Biển nỗi nhớ và em, Còn ta với nồng nàn, Chân tình và đặc biệt là tình khúc Anh đến thăm em đêm 30. Để tăng thêm sự bay bổng của cảm xúc, Quang Dũng còn đích thân mời tay guitar Vĩnh Tâm đệm đàn cho chính mình. Và có thể nói, với phần dàn dựng như không gian một buổi cà phê sáng của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, tiếng đàn guitar bập bùng thanh thoát đã làm nên sự cộng hưởng tuyệt vời cho giọng hát Quang Dũng thăng hoa trọn vẹn.

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" GJ7rlFD

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" S5bYEJH

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" Tk5KK0h

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" BR5iUxh

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" QapggUi

  Quang Dũng - Hồng Nhung thăng hoa trong "Phố tình ca" TPG6jr3

  Về phần mình, Hồng Nhung cực kì quyến rũ trong những ca khúc gắn liền với mình như Một ngày mới, Giọt sương trên mi mắt, Cho em một ngày, Em ơi, Hà Nội phố, Vườn yêu… Sau gần 9 năm “cầm tay” nhau tạo ra một live show để đời, lần hội ngộ này cả hai cũng đã mang đến một “phiên bản” Vì ta cần nhau thu nhỏ nhưng đầy cảm xúc.

  HOÀNG PHƯƠNG
  Raider808