Một sever kiếm thế sắp mở đáng để anh e chơi

  Một sever kiếm thế sắp mở đáng để anh e chơi

  Bài gửi  by AnhDauSai on Tue Aug 05, 2014 11:37 pm

  Tình hình là mong mỏi sever lộc phát mà cuối cùng nó không những hút máu mà còn k có hoạt động vẹo gì cả chán òm. Chỉ đập tiền và lên đồ. Khổ nỗi lại cứ thích sever kiểu nguyên thủy : cày cấp từ lv thấp, tự kiếm đồ, tự kiếm huyền tinh, chế đồ bán cho nhau....
  Hôm nọ tìm tòi lung tung cuối cùng cũng tìm được sever  này :
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Theo như ADM thì sever lộc phát mua bản quyền của sever long hổ kiếm này ( vì ADM mình có quen biết, khá giỏi và code là do nhóm người này viết chỉnh sửa chứ k phải bọn lộc phát mua y nguyên về k sửa nên sever lộc phát lỗi unlimit)
  Tân thủ hỗ trợ nhập môn và phần thưởng thăng cấp như sever lộc phát nhưng có thêm phần thưởng lv70, 80, 90.
  Mình thấy nên chơi sever này vì :

  Thứ nhất cái quan trọng  nhất là nạp thẻ chỉ được thẻ hoạt động ( k được mảnh ghép danh vọng, tiền du long, ấn,..) và thẻ hoạt động thì chỉ để gia hạn vip k mua được gì khác.

  Thứ 2 cũng rất hay là adm bảo có even thu thập đổi nguyên liệu kiểu đi train kiếm, cộng thêm mua 1 cái bên khu đồng hoặc đồng khóa( chắc khu đồng sẽ đc ưu tiên phần thưởng ngon hơn 1 chút) để đổi và mở thưởng được exe, huyền tinh, tiền du long và mảnh ghép danh vọng ( nhưng tiền du long và mảnh ghép chỉ 1% ra để kiếm đồ du long sẽ thật khó) .

  Thứ 3 là huyền tinh thì bên đồng k hề bán, bên đồng khóa chỉ có huyền tinh 5 (bán đắt), nhưng các hoạt động kiếm được nhiều huyền tinh hơn nhiều so với lộc phát.

  Thứ 4 có rất nhiều hoạt động mới nhưthượng cổ thần binh, lâu lan tần bảo; thi đấu loạn phái, tranh đoạt lãnh thổ ......

  Thứ 5 còn rất nhiều hoạt động khác như quân doanh, săn boss tranh đoạt lãnh thổ, thương hội... đến gần ngày open ADM sẽ có bài hướng dẫn chi tiết phần thưởng ....
  Anh e ai còn đang tìm sever thì vào thử chơi mấy thấy có vẻ hay nếu được như những gì ADM nói. Nói chung chờ đến ngày open sẽ biết, mong là sever được như ý muốn :)

  Dự là 10 thứ 7 tuần này sẽ open
  AnhDauSai