Top 05 tướng giống LOL trong code Hoài Linh

  Top 05 tướng giống LOL trong code Hoài Linh

  Bài gửi  by nhuocnhiaho on Tue Sep 16, 2014 9:49 pm

  Là một “vũ khí bí mật” dành riêng cho đợt ra mắt phiên bản mới trong tháng 09 này, code Hoài Linh mang đến cho game thủ Thời Đại Anh Hùng (TDAH) cơ hội sở hữu miễn phí trọn bộ danh tướng của trò chơi chỉ với vài cú “click chuột”. Độ nóng của loại code đặc biệt này còn được gia tăng bởi việc xuất hiện những vị tướng khá giống LOL.

  Từ Thứ - Lưỡi Kiếm Nghĩa Hiệp
  Trong [URL="http://gamek.vn/thoi-dai-anh-hung.htm"]Thời Đại Anh Hùng[/URL] (TDAH), Từ Thứ là một vị tướng thuộc loại xạ thủ với khả năng gây sát thương cực mạnh trong giao tranh. Với bộ chiêu thức cơ động và tuyệt kỹ Ulti tấn công trên toàn bản đồ, vị tướng này dễ làm game thủ liên tưởng đến vị tướng Ezreal của [URL="http://gamek.vn/lien-minh-huyen-thoai.htm"]LOL[/URL].
  Top 05 tướng giống LOL trong code Hoài Linh Thoi-dai-anh-hung-top-05-tuong-giong-lol-trong-code-hoai-linh
  Trảm Thiên Cương – Tuyệt kỹ tấn công trên toàn bản đồ của Từ Thứ

  Ezreal tỏ ra rất mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận nhưng cuối trận thường sẽ yếu hơn các xạ thủ khác. Trong khi đó, Từ Thứ lại là vị tướng sở hữu khả năng dọn lính trong nháy mắt nên có thể farm tốt và trang bị “đồ chơi” để thể hiện sức mạnh trong giai đoạn sau.
  Đại Kiều – Nữ Hoàng Tuyết
  Tuy là một vị tướng phép khá “mong manh dễ vỡ” nhưng với bộ kỹ năng gây sát thương cực cao, Đại Kiều có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ kẻ địch nào. Xét về đặc điểm chiêu thức và lối chơi thì nữ tướng này có khá nhiều nét tương đồng với Anivia của LOL. Với bộ chiêu thức mang đậm màu băng giá, cả Đại Kiều và Anivia đều có thể thực hiện các pha “tỉa máu” và gây hiệu ứng làm chậm rất khó chịu.
  Top 05 tướng giống LOL trong code Hoài Linh Thoi-dai-anh-hung-top-05-tuong-giong-lol-trong-code-hoai-linh
  Đại Kiều có thể khiến kẻ địch “ngoan ngoãn” biến thành người tuyết

  Khả năng gây sát thương của cả hai vị tướng này phụ thuộc rất nhiều vào việc kết hợp và thi triển các combo chiêu thức. Dù rất mạnh nhưng việc không có kỹ năng chạy trốn và thao tác điều khiển khó sẽ là một thách thức khá lớn khi người chơi sử dụng vị tướng này.
  Trương Phi - Ngũ Hổ Tướng
  Nổi tiếng với khả năng áp sát chớp nhoáng và phá giá siêu mạnh, Trương Phi được xem là một trong những tướng đáng sợ bậc nhất của [URL="http://gamek.vn/game-online/thanh-vien-full-louis-dat-giai-vo-dich-giai-dau-thoi-dai-anh-hung-20140909193942852.chn"]TDAH[/URL]. Độ “bá đạo” của vị tướng này không chỉ thể hiện qua bộ combo với nhiều hiệu ứng áp chế khó chịu như làm chậm, phá giáp và hút máu mà còn bởi tuyệt kỹ Yến Nhân Bào Hao.
  Top 05 tướng giống LOL trong code Hoài Linh Thoi-dai-anh-hung-top-05-tuong-giong-lol-trong-code-hoai-linh
  Trương Phi hóa khổng lồ với sát chiêu Yến Nhân Bào Hao

  Với hiệu ứng gây ra một lượng sát thương lớn và có thể hồi ngay lập tức sau khi tiêu diệt kẻ địch, kỹ năng này tỏ ra khá giống chiêu Máy Chém Noxus của Darius. Điểm khác biệt của 02 vị tướng này đó là trong khi Darius tiếp cận đối phương bằng cách “bắt cóc” thì Trương Phi lại nhảy vào để áp sát mục tiêu.
  Hattory Hanzo - Huyết Ảnh Tu La
  Là một vị tướng có khả năng solo cực mạnh, Hattory Hanzo có thể đảm nhận tốt cả hai vị trí đi rừng hoặc đường trên. Bộ kỹ năng tăng tốc độ di chuyển và khống chế đối phương từ xa cho phép nữ ninja này thực hiện các pha gank rất tốt. Chiêu thức Thủ Lý Kiếm với khả năng tấn công lan và hồi chiêu nhanh cũng giúp Hattory Hanzo rất nhiều trong các pha giao tranh cũng như farm quái.
  Tuy nhiên, chiêu thức Tuyệt Ảnh Sát với khả năng băng trụ “thần thánh” mới là điểm nhấn làm nên tên tuổi của Huyết Ảnh Tu La. Tương tự như Điệu Van Tử Thần của Fiora, sau khi kỹ năng này được kích phát, Hattory Hanzo sẽ áp sát nhanh và thực hiện những đòn tấn công “điên cuồng” mục tiêu bị chỉ định.
  Top 05 tướng giống LOL trong code Hoài Linh Thoi-dai-anh-hung-top-05-tuong-giong-lol-trong-code-hoai-linh
  Huyết Ảnh Tu La với kỹ năng ám sát chớp nhoáng

  Điển Vi - “Kẻ bắt cóc”
  Khi nói đến cụm từ “kẻ bắt cóc” trong game MOBA TDAH, người chơi sẽ dễ dàng liên tưởng đến vị tướng Điển Vi. Với chiếc móc sắt của mình, vị tướng hỗ trợ này có khả năng kéo và bắt lẻ những mục tiêu quan trọng bên phe địch. Theo đó, tạo lợi thế trong các pha giao tranh cho đồng đội. Năng lực đặc biệt này cũng rất giống vị tướng Blitzcrank trong gameLOL.
  Top 05 tướng giống LOL trong code Hoài Linh Thoi-dai-anh-hung-top-05-tuong-giong-lol-trong-code-hoai-linh
  Vuốt sắt của Điển Vi luôn là cơn ác mộng với các vị tướng chủ chốt phe địch

  Dù vậy, có một điểm khác biệt lớn đó là trong khi Blitzcrank sử dụng tốc độ cao và kỹ năng kéo để tấn công thì vị tướng Điển Vi lại sở hữu kỹ năng Ulti với khả năng dồn sát thương mạnh trên phạm vi rất rộng.
  Tuy đều là những danh tướng rất mạnh trong TDAH nhưng 05 vị tướng trên vẫn có thể bị khắc chế bởi những nhân vật khác. Với công dụng “thần kỳ” đến từ code Hoài Linh, các game thủ có thể thỏa thích trải nghiệm thêm những vị tướng mạnh khác của TDAH.
  Thông tin chi tiết tại: [URL="http://ah.gate.vn/GiaiDau/"]http://ah.gate.vn/[/URL]
  Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN
  nhuocnhiaho