[Download]Need For Speed Most Wanted 2012

  [Download]Need For Speed Most Wanted 2012

  Bài gửi  by Death Gun on Sun Sep 28, 2014 4:20 pm

  Như chúng ta đã biết, Series Need For Speed giờ đây đã hoàn toàn nằm trong quyền kiểm soát của nhà phát triển Criterion. Hot Pursuit không phải là sự nối tiếp của bất cứ một phiên bản nào trong quá khứ, mà đó chính là một sự lột xác, thể hiện cá tính của nhà phát triển trong đó. Need For Speed Most Wanted cũng vậy.
  [Download]Need For Speed Most Wanted 2012 Need-for-speed-most-wanted-2012-anh-3

  Đặt người chơi vào một thế giới mở rộng lớn, với những con đường 6 làn xe và hoàn toàn không có sự lặp lại. Bạn có thể tự do chạy trên xa lộ, bay nhảy trên không, Drift một cách điên cuồng tại ngã tư, chọc tức và chơi "mèo đuổi chuột" với cảnh sát và dĩ nhiên là tham gia vào các cuộc đua đường phố. Điều thú vị là ở chỗ, tất cả những chiếc xe trong game đều có thể được tiếp cận ngay từ đầu, chỉ có điều bạn phải tìm ra chúng trong thành phố trước. Sau đó tất cả những gì cần làm là cùng chúng vi vu trên đường phố mà thôi.

  [Download]Need For Speed Most Wanted 2012 Need-for-speed-most-wanted-2012-anh-1

  Không còn phải ngước nhìn chiếc Ferrari một cách thèm muốn trong danh sách Unlock nữa. Không còn thu thập XP hay tính toán giờ chơi làm điều kiện để lái những siêu xe. Chỉ có bạn, cảnh sát, và môi trường rộng lớn để khám phá. Quan trọng hơn, đó là sự hiện diện của bạn bè qua hệ thống Autolog phiên bản mới. Giống như Hot Pursuit, Most Wanted là một tựa game đua xe với tính cộng đồng cao, biến mỗi thách thức nhỏ trở thành một cuộc ganh đua trên toàn thế giới. Autolog ở khắp mọi nơi, bao phủ thành phố Fairhaven với những yếu tố Gameplay mang tính cạnh tranh.
  [Download]Need For Speed Most Wanted 2012 Need-for-speed-most-wanted-2012-anh-2
  Thành phố Fairheaven ẩn chứa nhiều bất ngờ, những con đường kín, những đường hầm dưới lòng đất, những lối đi được canh gác cẩn mật... Tất cả được thiết kế để kích thích trí tò mò và làm hoạt động khám phá các con đường có chiều dài lên tới hơn 100 dặm trở nên thú vị hơn. Những game đua xe thế giới mở thường chỉ cho bạn những phương tiện mà không đầu tư kĩ và các hoạt động cho người chơi tham gia. Đó chính là điểm yếu của Burnout Paradise. Tuy nhiên, Autolog 2 với hệ thống Challenges liên tục được cập nhật sẽ khắc phục điều này.
  MINIMUM System Requirements:
  OS: Windows Vista (Service Pack 2) 32-Bit
  Processor: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHZ or Althon X2 2.7 GHz)
  Memory: 2 GB
  Hard Drive: 20 GB
  Graphics Card (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI RADEON 3000, 4000, 5000 OR 6000 series, with ATI RADEON 3870 or higher performance)
  Graphics Card (NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GEFORCE 8, 9, 200, 300, 400 OR 500 series with NVIDIA GEFORCE 8800 GT or higher performance)
  Sound card: DirectX compatible
  Keyboard and Mouse
  DVD ROM Drive  Chọn Link tải về phía dưới:

  Part1: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part2: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part3: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part4: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Patch Update: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Megashare:
  Part1:[You must be registered and logged in to see this link.]
  Part2:[You must be registered and logged in to see this link.]
  Part3:[You must be registered and logged in to see this link.]
  Part4:[You must be registered and logged in to see this link.]
  Patch Update:[You must be registered and logged in to see this link.]

  Code:
  Chú ý: Password giải nén khi download game Need For Speed Most Wanted 2012 là svnteam hoặc sharingvn.com

  Khách viếng thăm Hãy cùng nhau ủng hộ và phát triển VnGame Bạn nhé,Bạn đã gửi 0 bài vào diễn đàn cố gằng phát huy nhé  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Death Gun