[News] Điểm lại tin tức và tin dành cho server mới

  [News] Điểm lại tin tức và tin dành cho server mới

  Bài gửi  by Vô Nhai Tử on Fri Dec 12, 2014 8:28 pm

  Với tình hình như Phóng Tinh Ziên Kiếm Thế Biz Channel đã dự đoán trước, cộng thêm Mod Thỏ Lam bật mí, bây giờ chúng ta cùng điểm lại những sự kiện các ngày qua, có thể tầm nay hoặc mai là trang chủ đưa tin liền về tin tức này thôi.

  Nói rõ hơn về tính năng này, Phóng Viên sẽ có chia sẻ đôi dòng sau:

  - Tính năng "Viễn Chinh Liên Server" sẽ tập trung tại các map mang tên Khổng Tước Hà. Ở đó xuất hiện Khổng Tước Công Chúa với sức mạnh có thể đánh tan cả 05 server gộp lại. Thử hình dung xem, nếu như vừa phải đánh bos vừa phải PK với các server còn lại thì sẽ như thế nào?

  - Tài nguyên Thanh Long Bỏ Hạt, với sức mạnh +500% vật công nội ngoại làm điên đảo giang hồ được ra mắt. Theo tình hình mình nắm bắt được, vật phẩm này sử dụng Nguyệt Ảnh Nguyên Thạch tinh chế phối hợp với Hiên Viên Lệnh Bài để tăng thuộc tính. Giá thành phải chăng.

  Ngoài tính năng 03 trong 01 trên, còn các hoạt động hấp dẫn sau:

  1. Code Vbonus và server mới:

  - Chắc chắn rằng việc ra mắt server mới là điều không tránh khỏi rồi. Nếu đã có code thì sẽ có server mới, chỉ là như bài phân tích mình đã viết thì hy vọng code này sẽ dành cho người chơi mới lẫn cũ.

  2. Sự Kiện Mùa Đông:

  - Ngoài 02 event đã ra mắt, trang chủ đang updating... thêm event Noel Anh và Em. Chắc chắn sẽ rất lãng mạng cho các couple nam nữ.

  3. Kiếm Thế chào mừng 2015.

  - Cái này không biết, dự đoán vậy thôi =))
  Vô Nhai Tử