Tứ Đại Danh Bổ và dàn thú cưỡi dị mà chất

  Tứ Đại Danh Bổ và dàn thú cưỡi dị mà chất

  Bài gửi  by nhuocnhiaho on Tue Jan 20, 2015 12:46 pm

  Không giống như các sản phẩm cùng loại, tính năng Pet (đồng đội) của Tứ Đại Danh Bổ được các game thủ đánh giá là “dị” nhưng rất cuốn hút và đáng để trải nghiệm từng chút một.

  [URL="http://playpark.vn/tag/tu-dai-danh-bo.html"]Tứ Đại Danh Bổ[/URL] vẫn đang là cái tên hot lên từng ngày. Trong những ngày đầu sau khi ra mắt, NPH luôn cố gắng thể theo nguyện vọng game thủ không mở server ồ ạt. Nhưng trước tình trạng gamer ngày càng đông đảo, NPH đã quyết định mở thêm cùng lúc 2 máy chủ mới mang tên Thiết Thủ và Truy Mệnh vào lúc 11h ngày 20/1. Trong rất nhiều tính năng thú vị, hệ thống pet cũng tạo ra rất nhiều thử thách cho game thủ. Thế nhưng, càng thử thách lại càng…ghiền.

  Tạo hình vừa đẹp vừa dị

  Đầu tiên, ta phải kể đến tạo hình vui nhộn của những loại pet có một không hai này. Không đi theo một khuôn khổ hay phong cách nào, đội ngũ phát triển game Tứ Đại Danh Bổ đã thỏa sức sáng tạo, tạo ra những loại pet “lạ lùng” kết hợp giữa cổ trang và hiện đại. Ví dụ như Thần Sủng Ngưu Ma Vương lại được khoác lên mình bộ cánh của chàng cao bồi miền viễn tây, ngậm điếu xì gà, cầm búa khổng lồ đi đánh quái; hay như nàng Tiêu Thiên Sứ dễ thương bay lượn xung quanh; chú gấu trúc A Bảo tròn lẳng lũn cũn chạy theo nhân vật; và còn cả Đại Ác Ma có cánh béo ục ịch… Chính cách tạo hình độc đáo và vui mắt này đã khiến đông đảo gamer thích thú.

  Tứ Đại Danh Bổ và dàn thú cưỡi dị mà chất Tu-dai-danh-bo-2_pp_549
  Tứ Đại Danh Bổ và dàn thú cưỡi dị mà chất Tu-dai-danh-bo-1_pp_305

  Cách nuôi Pet khác thường nhưng vẫn mê


  Nếu như ở những tựa game khác, Pet chỉ được biết đến như là một nhân vật phụ đi bên cạnh main - nhân vật chính, thì ở Tứ Đại Danh Bổ, Pet như một người bạn đồng hành thân thiết có thể sánh ngang hàng cùng nhân vật chính, hỗ trợ vô cùng to lớn trong mỗi trận chiến. Bởi lẽ, nếu muốn nhân vật chính trở nên mạnh hơn, gia tăng được lực sát thương thì ngoài việc nâng cấp cường hóa trang bị, thú cưỡi … thì người chơi còn phải chăm chút từng li từng tí cho Pet của mình thông qua các tính năng Luyện Cốt, Trưởng Thành, Bồi Dưỡng và cho Pet học các kỹ năng – chiêu thức cao cấp.
  Tứ Đại Danh Bổ và dàn thú cưỡi dị mà chất Tu-dai-danh-bo-3_pp_810

  Theo ý kiến của nhiều gamer, cách chơi khác thường là hiện tại game chưa có chức năng dung hợp Pet. Điều này hơi gây khó khăn trong việc nuôi Pet. Cụ thể khi triệu hồi được Pet mới thì bạn phải thực hiện lại từ đầu từ việc luyện cốt, trưởng thành, bồi dưỡng, học kỹ năng … thì Pet mới có được một sức mạnh như ý. Tuy nhiên, điều này lại tạo ra hứng thú cho các game thủ thích thử thách vì người chơi phải đi săn nguyên liệu tích cực, chủ động hơn trong việc trải nghiệm game. Từ đó, mối liên kết giữa các tính năng cũng trở nên chặt chẽ hơn, tạo được cân bằng trong game.

  Đặc biệt hơn, khi ở trong Đấu Trường, thay vì chỉ được xuất chiến một con pet thì game thủ có thể cho nhiều (cụ thể là 5 pet) xuất chiến cùng 1 lúc. Đây cũng là một nét vô cùng độc đáo chỉ có tại Tứ Đại Danh Bổ khiến gamer cực kỳ hứng thú.

  Nếu bạn là người chơi mới thì lời khuyên duy nhất dành cho bạn là: Phải kiên nhẫn, dục tốc bất đạt. Nuôi Pet là cả một quá trình dày công chăm sóc. Bạn cần phải xác định mục đích ban đầu, sau đó chăm chỉ săn nguyên liệu và thăng cấp các chỉ số hợp lý.

  Trang chủ: http://tudai.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tudaidanhbo3D
  nhuocnhiaho

  Bài gửi  by vitridamdang on Wed Jan 21, 2015 3:20 pm

  tạo hình đẹp dữ thật, hình ảnh 3D đúng là game hay đón tết
  vitridamdang

  Bài gửi  by thanhphong on Wed Jan 21, 2015 3:22 pm

  Có thiên sứ bay quanh quanh nữa hả, game này là game gì mà độc vậy?
  thanhphong

  Bài gửi  by vitridamdang on Wed Jan 21, 2015 3:22 pm

  Game tứ đại danh bổ đó bạn , game mới ra nè
  vitridamdang

  Bài gửi  by thanhphong on Wed Jan 21, 2015 3:23 pm

  Đù game 3D luôn, vậy phải vào chơi thử mới được, tại thích dàn thú nên vào chơi cưỡi chơi
  thanhphong

  Bài gửi  by Vũ Hâm on Wed Jan 21, 2015 5:11 pm

  Có vẻ như game này đẹp phết nhỉ
  Vũ Hâm

  Bài gửi  by Chị Tư on Wed Jan 21, 2015 5:11 pm

  Mấy con pet nhìn dị vcc ra ấy . Khủng hơn cả người
  Chị Tư

  Bài gửi  by notlikeit on Wed Jan 21, 2015 5:12 pm

  Cái phê ... Game wep mà hoành tráng phết
  notlikeit

  Bài gửi  by Vũ Hâm on Wed Jan 21, 2015 5:13 pm

  Game wep giờ phét triển thật tiện dụng nữa
  Vũ Hâm

  Bài gửi  by nhuocnhiaho on Fri Jan 23, 2015 1:56 pm

  Mấy con thú nhìn ảo vơ lù=))
  nhuocnhiaho

  Bài gửi  by vkdien on Sun Jan 25, 2015 10:00 am

  muốn mạnh thì phải full hết dàn pet này thôi. Tiền thì không có, chỉ có thời gian cày cuốc heheheh
  vkdien

  Bài gửi  by skuka on Sun Jan 25, 2015 10:05 am

  game có nhiều hoạt động và tính năng thật, các nhiệm vụ cũng nhiều nên thích thật, chăm cày cuốc, làm nhiệm vụ là mau lên lv hehehe
  skuka

  Bài gửi  by kukarama on Sun Jan 25, 2015 10:16 am

  chơi TDDB khỏe cái là có thể thăng cấp trang bị dần dần bằng tính năng đề phẩm, hehhehe, thế thì chơi dần dần trải nghiệm game chứ lên chi vội rồi lại chán
  kukarama

  Bài gửi  by tramcam on Sun Jan 25, 2015 10:26 am

  kukarama đã viết:chơi TDDB khỏe cái là có thể thăng cấp trang bị dần dần bằng tính năng đề phẩm, hehhehe, thế thì chơi dần dần trải nghiệm game chứ lên chi vội rồi lại chán
  đúng rồi bác, vì game này muốn có nguyên liệu thăng cấp trang bị thì phải tham gia đều các hoạt động phó bản, boss... chứ không có bán ở trong shop như các game khác đâu...
  tramcam

  Bài gửi  by HoenMi on Sun Jan 25, 2015 10:38 pm

  Gấu trúc hay đại ác ma gì cũng quá dễ thương đi :))
  HoenMi

  Bài gửi  by Lặng Lẽ on Sun Jan 25, 2015 10:51 pm

  Nuôi pet trong game cũng giống nuôi pet ở ngoài, tình cảm lắm.
  Lặng Lẽ

  Bài gửi  by HoenMi on Sun Jan 25, 2015 10:56 pm

  Nghĩ kỹ thấy hơi tốn, nhưng kệ, chị sẽ nhịn ăn nuôi pet :))
  HoenMi

  Bài gửi  by Sponsored content