MUA THẺ ZING - ZING XU GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

  MUA THẺ ZING - ZING XU GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

  Bài gửi  by jjtthanh on Wed Oct 21, 2015 3:20 pm

  Nhiều bạn trẻ đang sống ở nước ngoài sau những giờ học căng thẳng muốn giải trí bằng chơi các game như: gunny, phong thần, võ lâm chị mộng,.. Nhưng mỗi khi muốn tham gia sự kiện hay tay đua top lại không biết tìm mua zing xu ở đâu để nạp vào game mình đang chơi. Có một cách rất đơn giản cho bạn nè, chỉ cần bạn truy cập vào trumgame.com là có ngay những thẻ game bạn cần.

  Ngoài thẻ zing - zing xu, trumgame.com còn có các loại thẻ game và thẻ điện thoại online khác như: thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Oncash đa năng, thẻ Viettel, thẻ Mobiphone, thẻ Vinaphone.

  Thẻ zing - zing xu tại wed có rất nhiều mệnh giá khác nhau như: zing card 500k, zing card 100k, zing card 200k, zing card 50k, zing card 20k và gói 5000 zing xu (500K) .

  MUA THẺ ZING - ZING XU GIÁ RẺ Ở ĐÂU? 87FZkntc

  Không những thế hình thức thanh toán tại trumgame.com cực kỳ đơn giản và an toàn với vài cái click chuột sau:

  - Tạo 1 tài khoản tại trumgame.com

  - Chọn thẻ zing - zing xu với mệnh giá bạn cần.

  - Chọn hình thức thanh toán bằng Paypal, Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank nếu bạn ở Úc.

  Sau khi order thành công, nhân viên trumgame sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành trả thẻ qua mail mà bạn đã đăng ký trên web hoặc nếu nạp xu trực tiếp thì các bạn chỉ cần cung cấp mã zing ID nhân viên trumgame sẽ nhanh chóng chuyển xu cho bạn. Đặc biệt, wed thường xuyên có những đợt khuyễn mãi lớn tặng đến 2% - 10% giá trị order.

  Hãy nhanh tay truy cập vào trumgame.com để nhận được những ưu đãi bất ngờ nhé!

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với trumgame. Nhân viên trumgame trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn.

  Mọi chi tiết liên hệ:
  Yahoo: trumhelp
  Skype: trumthe
  Hoặc chat trực tuyến trên wed trumgame.com
  jjtthanh