RIKVIP - AI VỀ ĐÍCH - RIK VIP -Game mới- Phiên bản hoàn toàn mới 2015- [SUPER HOT] rikvip

  RIKVIP - AI VỀ ĐÍCH - RIK VIP -Game mới- Phiên bản hoàn toàn mới 2015- [SUPER HOT] rikvip

  Bài gửi  by coderikvip on Wed Oct 21, 2015 5:23 pm

  [SUPER HOT] GAME MỚI CỰC HAY – LÀM GIÀU CỰC DỄ - CHẮC CHẮN KHÔNG THỂ BỎ QUA!
  http://coderikvip.com/
  Cơ hội nhận thưởng X20 LẦN chỉ trong tích tắc với game mới siêu hot Ai Về Đích! Các tín đồ của game đặt cửa chắc chắn sẽ cực kỳ thỏa mãn với game mới này của RikVip! Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến vỡ òa sung sướng như đặt cược trên đường đua đích thực cùng Ai Về Đích và TRỞ THÀNH TỶ PHÚ! Còn gì HẤP DẪN HƠN?
  Mãn nhãn với đồ họa siêu đẹp cùng 12 SIÊU THÚ trong Kungfu Panda.
  Tỷ lệ nhân thưởng siêu hấp dẫn, lên tới 20 LẦN!
  Tính năng đặt cửa 1 vs 1 gây nghiện, dễ chơi và cực kỳ dễ thắng!
  CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG CLICK VÀO TRỔ TÀI ĐẶT CỬA NGAY CÙNG AI VỀ ĐÍCH NÀO CÁC CAO THỦ!!! >>> CHIẾN NGAY VÀ LUÔN! http://coderikvip.com/  Là 1 tựa game tranh tài đặt cửa vô cùng hấp dẫn với tỷ lệ thắng cược từ 2 cho đến 20 lần. Với cốt truyện Kungfu Panda quen thuộc, khi tham gia người chơi sẽ lựa chọn các nhân vật trong tổng số 12 nhân vật để đặt cược và nhận thưởng nếu như nhân vật đó về đích ở thứ hạng 1,2 hoặc 3.

  Bước 1: Dự đoán nhân vật sẽ về nhất, nhì hoặc ba trong số 12 nhân vật

  a1

  Bước 2: Dự đoán nhân vật sẽ về trước trong cuộc đua 1vs1 do hệ thống đã chọn sẵn. Các bạn lưu ý việc dự đoán này là cân cửa.
  VD: Cửa 1 đang có 10.000 Rik, cửa 2 đang có 9.000 Rik, A đặt 2.000 Rik vào cửa 2 thì cuối phiên A sẽ bị hoàn trả 1.000 Rik

  a2

  Hấp dẫn không thể bỏ qua. Chúc anh em chơi Ai về đích thật may mắn, trúng lớn tại Ai về đích: http://coderikvip.com/  Trang chủ : http://coderikvip.com/
  Hổ trợ : Admin@Coderikvip.com
  coderikvip