MUA THẺ GAME ONLINE THANH TOÁN QUA PAYPAL

  MUA THẺ GAME ONLINE THANH TOÁN QUA PAYPAL

  Bài gửi  by jjtthanh on Wed Oct 28, 2015 11:36 am

  Bạn đang tham gia sự kiện hay cuộc đua top thì tài khoàn lại hết tiền, nếu đi ra ngoài mua thì mất quá nhiều thời gian. vậy mua thẻ game ở đâu nhanh để nạp vào game ma mình đang chơi.
  Rất đơn giản, hảy truy cập vào trumgame.com là bạn sẽ có được những thẻ game mà bạn muốn.
  Tại wed có rất nhiều loại thẻ game khác nhau như: thẻ gate, thẻ garena, thẻ zing - zing xu, thẻ điện thoại (vinaphone, mobifone, viettel)...với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

  MUA THẺ GAME ONLINE THANH TOÁN QUA PAYPAL ZccVjwno

  Về hình thức thanh toán rất đơn giản chỉ với vài cái click chuột sau:
  - Tạo một tài khoản tại wed.
  - Chọn thẻ với mệnh giá mà bạn cần
  - Chọn thanh toán qua Paypal.
  Ngoài ra wed còn có các cổng thanh toán khác như: thanh toán qua Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (nếu bạn ở Úc).

  Lưu ý: Khi mua thẻ game thanh toán qua Paypal tại trumgame.com, ở đơn hàng đầu tiên bạn cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt của passport hoặc bằng lái xe, tên đăng ký trên passport hoặc bằng lái xe phải trùng với tên đăng ký trên paypal mà bạn dùng để thanh toán.

  Việc này trumgame chỉ yêu cầu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần phải xác nhận lại nữa.

  Sau khi nhân được đơn hàng của bạn, nhân viên wed sẽ xét duyệt và tiến hành trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed. Tất cả quá trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút nên không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

  Nếu có thắc mắc gì về mua thẻ game online hãy liên hệ với trumgame, nhân viên trumgame luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn.
  Mọi chi tiết liên hệ:
  Yahoo: trumhelp
  Skype: trumthe
  Hoặc chat trực tuyến trên wed trumgame.com
  jjtthanh