Thần Tiên Đạo bản Việt hóa siêu HOT

  Thần Tiên Đạo bản Việt hóa siêu HOT

  Bài gửi  by taigame123 on Mon Nov 16, 2015 3:47 pm

  Game mobile Thần Tiên Đạo đã chính thức cập bến Việt Nam dưới sự phát hành của SLG. Phiên bản được mang tới đây sẽ là phiên bản thử nghiệm đầu tiên của trò chơi.


  Trên thực tế khi được NPH cho phép trải nghiệm,chúng tôi đã có cái nhìn khách quan đầu tiên về tựa game này.Đồ họa của game khá sắc nét cùng âm thanh tương đối tốt.Các tín hiệu về đường truyền cùng các thao tác game khá mượt mà và ổn định và đã sẵn sàng ra mắt game thủ.


  Thần Tiên Đạo có tên gốc là Thần Tiên Biến Biến Biến,dã được phát hành và trở thành một game cực hot tại Trung Quốc.Game đưa người chơi tới một thế giới thần tiên hư ảo nơi Tiên Ma Phật đại chiến, những phép thần thông hô mưa gọi gió biến hóa khôn lường chỉ có trong Tây Du Ký,Phong Thần,Bát Tiên Quá Hải. Một ngày nọ Thiên Ngoại Cự Thạch bất ngờ rơi xuống Cửu Châu, thời không ở tam giới đảo lộn nghiệm trọng. Lúc này Thiên giới phát thiên binh thiên tướng xuống hạ giới quét sạch tàn dư của Yêu tộc,chiến trường hoang tàn,tổn hại bao sinh linh...

  Đồ họa chibi hấp dẫn,dễ thương và hấp dẫn game thủ.Game thủ sẽ có cơ hội gặp lại những cái tên nổi tiếng quen thuộc như Tôn Ngộ Không ,Hà Tiên Cô,Khương Tử Nha,Thái Ất Chân Nhân.. Thế giới trong game Thần Tiên Đạo với nhiều màu sắc,và hiệu ứng rực rỡ,thu hút người chơi,các kỹ năng là điểm cộng lớn trong game với các combo hoành tráng,bắt mắt.Trong Thần Tiên Đạo bạn có thể chiêu mộ những đồng hành theo 3 trường phái Tu Chân,Thần Phật,Yêu Ma với những kĩ năng tuyệt đẹp hoành tráng mà không kém phần uy lực.Cùng với đó,chế độ tự động chiến đấu hỗ trợ khá tốt cho người chơi mỗi khi bận rộn.


  Cấp độ nhân vật lên khá nhanh và kèm theo đó là các tính năng chủ yếu dần được mở khóa.Không chỉ tập trung vào đánh quái vượt phụ bản lên cấp người chơi còn có thể tham gia nhiều tính năng đa dạng khác như Lôi Đài,Kích đấu Boss,Vạn Tiên Trận... Hệ thống hoạt động ngày được sắp xếp hợp lí giúp người chơi trải nghiệm game mà không thấy mệt mỏi hay nhàm chán.


  Với những đặc sắc về nội dung,hình thức và gameplay ở trên,cùng với đó là sự thành công tại thị trường Trung Quốc,Thần Tiên Đạo chắc chắn sẽ là một game mobile rất đáng được kì vọng.Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi về tựa game này bạn nhé.

  Xem them : http://taigame123.pro/tai-game-than-tien-dao/
  taigame123