Game đỉnh cao Vạn Kiếm Quy Tông cập bến Việt Nam.

  Game đỉnh cao Vạn Kiếm Quy Tông cập bến Việt Nam.

  Bài gửi  by taigame123 on Fri Nov 27, 2015 2:45 pm

  Vạn Kiếm Quy Tông hay còn gọi là Phi Thần Vật Nhiễu là tựa game đỉnh cao trên mobile theo thể loại tiên hiệp đang rất thịnh hành tại thị trường nước ngoài. Lấy bối cảnh từ thời bàn cổ phong thần được tối ưu PK, có hệ thống skill đồ sộ, nhân vật có thể tự tăng chỉ số theo hướng mà mình mong muốn.

  Vạn Kiếm Quy Tông có hệ thống kĩ năng vô cùng phong phú, cho phép game thủ được tự do thao tác và chọn lựa trong chiến đấu. sự kết hợp giữa các chiêu thức với nhau sẽ tạo ra cho game thủ những hình thức chiến đấu hoàn toàn khác biệt và tạo ra những combo đẹp mắt,đỉnh cao.
  Với nền đồ họa mang theo công nghệ tiên tiến Engine Unity 3D độ phân giải full HD,đưa người chơi đến với thế giới tiên hiệp đầy màu sắc với một thế giới bên trong game được khắc họa chi tiết và rõ ràng. Mỗi kỹ năng, hành động của nhân vật đều đi kèm hiệu ứng đẹp mắt, chất lượng tỏ ra vượt trội so với những sản phẩm cùng thể loại đang có trên thị trường.

  Vạn Kiếm Quy Tông hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng game MMORPG: hệ thống cường hóa, phụ bản, diệt boss, bang hội, bang chiến, hệ thống kỹ năng, thú nuôi…cùng với đó là các minigame cực kỳ thú vị để người chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Đi sâu vào lối chơi của game Vạn Kiếm Quy Tông,ta có thể tham gia vào hàng loạt các nhiệm vụ lớn nhỏ với nội dung phong phú,đa dạng cùng độ khó khác nhau. Người chơi có thể tham gia PvP cũng như PvE không giới hạn
  Vạn Kiếm Quy Tông hội tụ những tinh túy nổi bật,hấp dẫn của 1 game MMORPG.Chắc chắn game mobile này sẽ không làm bạn thất vọng.


  Trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 11 này bởi NPH SohaGame.


  Xem thêm : http://taigame123.pro/tai-game-van-kiem-quy-tong/'
  taigame123