9Shot - Bắn Siêu Cao Chơi Siêu Đẹp Phiên bản: 2.0.1

  9Shot - Bắn Siêu Cao Chơi Siêu Đẹp Phiên bản: 2.0.1

  Bài gửi  by taigame123 on Thu Dec 10, 2015 3:05 pm

  9Shot - Bắn Siêu Cao Chơi Siêu Đẹp
  Phiên bản: 2.0.1
  Dòng máy: Android

  NiceShot với tên viết tắt là 9Shot - Tựa game bắn Siêu Cao cực kì đẳng cấp, thuộc thể loại bắn súng theo lượt và được xây dựng bắn trên màn hình ngang, Game 9Shot được xây dựng và chăm chút bằng những hình ảnh dễ thương, cute, vui nhộn rất phù hợp với lứa tuổi teen.

  Về mặt nội dung, 9Shot được xây dựng dựa các hình ảnh nhân vật nổi tiếng trong thế giới truyện Anime, Manga mang lại cho người chơi sự trải nghiệm nhập vai các vị tướng , anh hùng nổi tiếng khắp nơi.

  Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D giống như Gunbound để hướng tới các dòng máy cấu hình thấp vẫn có thể tham gia trải nghiệm, nhưng 9Shot vẫn mang cho người chơi những hình ảnh đẹp nhất, các chiêu Nộ khí hoành tráng, gay cấn, sự trải nghiệm có 1 không 2 của thể loại game này.

  Các tính năng thi đấu : 1vs1, 2vs2, .... và chức năng thi đấu Guild cực hấp dẫn cho phép người chơi thỏa sức thể hiện kĩ năng cá nhân lẫn đồng đội của mình .


  Bên cạnh đó, để đáp ứng trải nghiệm cho các bạn nữ - 9Shot xây dựng và ra mắt thêm hệ thống thú nuôi cho phép chiêu mộ khá nhiều thú cưng từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Nuôi thú cưng là một chức năng khá hấp dẫn và không thể bỏ qua trong 9Shot, thú cưng sẽ cùng song hành chiến đấu với bạn, thú cưng cũng có thể đi tìm báu vật để có được những item quý hiếm cho bạn .

  Game 9Shot đã cập nhật đầy đủ các hệ thống hỗ trợ người chơi một cách chu đáo như : Kết hôn, Guild chiến, Đấu liên Sever - bên cạnh đó đi cùng những sự kiện để bạn cày quốc cả ngày. Game có tính gây nghiện khá cao vì tính trải nghiệm của 9Shot quá tuyệt vời, nên chơi game điều độ để không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

  1. Phiên bản mới cho phép các bạn điều chỉnh, thay đổi đội hình chiến đấu gồm 3 vị trí và có thể sử dụng xuất chiến cả 3 vị trí.
  2. Mỗi một nhân vật, hero đều có chiến lực riêng.
  3. Trong phiên bản mới, khi mới vào game thì đội hình mặc định vị trí 1 là nhân vật của bạn. Hãy chọn điều chỉnh, bổ sung các hero chủ lực và pet hỗ trợ.
  Chuyện giảm chiến lực trong phiên bản mới không hề có mà ngược lại còn tăng lực chiến nhân vật của bạn khi đã điều chỉnh danh sách xuất chiến !

  tai game 9shot , thỏa sức thể hiện cá tính riêng của bạn !
  taigame123