Battle Splash chính thức ra mắt trên Steam

  Battle Splash chính thức ra mắt trên Steam

  Bài gửi  by decon28 on Wed Dec 21, 2016 2:57 pm

  Trong khoảng vài tháng trở lại đây, những tựa game như Root of Evil: The Tailor, Toy Odyssey... đã và đang góp phần khẳng định vị thế của làng game Việt trên thị trường thế giới, được đông đảo game thủ quốc tế đánh giá cao nhờ lối chơi đơn giản, dễ làm quen cùng đồ họa độc đáo. Một lý do không kém phần quan trọng giúp các tựa game này "bay cao bay xa" chính là quyết định phát hành trên chợ ứng dụng Steam của Valve, vốn sở hữu lượng người chơi đông đảo và khả năng quảng bá rộng rãi.

  Battle Splash chính thức ra mắt trên Steam Battle_Splash_Screenshot-3

  Tiếp nối thành công đó, một tựa game mới do người Việt phát triển trên nền engine Unity mang tên Battle Splash vừa xuất hiện trên Steam Green Light và đang chờ ngày ra mắt chính thức của mình.

  Game bài: tai ionline cho di dong

  Được biết, tựa game trên do hãng Dranya Studio phát triển, với cốt truyện kể về một cô bé thiên tài vừa phát minh ra hệ thống không gian ảo đặc biệt. Hệ thống này có thể tạo ra một thế giới tương tác được trong một không gian hẹp và Battle Splash là tên của một chương trình chạy trên hệ thống của cô bé, miêu tả lại những trận đấu bóng nước tốc độ cao. Từ đây những chuyến hành trình đầy bất ngờ và thú vị của họ sẽ bắt đầu, đưa người chơi đến các thời đại khác nhau với những khung cảnh đẹp tuyệt vời.

  Sau khi xuất hiện trên hàng chờ Steam Green Light, tựa game sẽ cần rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng người chơi để có thể chính thức có mặt trên Steam. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia bầu chọn tựa game này tại đây.

  Battle Splash chính thức ra mắt trên Steam Battle_Splash_Screenshot-2

  Steam Green Light là một tính năng do Valve phát triển, giúp các nhà làm game được kết nối gần hơn với giới game thủ bằng cách công bố thông tin, hình ảnh và nội dung của game, nhằm nhận sự góp ý chân thành và xác thực ngay trong quá trình xây dựng tựa game của mình. Đây cũng là một bước quan trọng để các tựa game mới sớm được "lên kệ" trên chợ ứng dụng Steam, nhờ sự ủng hộ và "bật đèn xanh" của giới game thủ.

  Bạn đọc nhớ thường xuyên theo dõi BQTgame.info để cập nhật nhiều tin game mới nhất nhé.
  decon28