Audition mời "zai đẹp" làm giám khảo Music Star Hunt

  Audition mời "zai đẹp" làm giám khảo Music Star Hunt

  Bài gửi  by badinhdz on Wed Aug 13, 2014 2:58 am

  Các vũ công thân mến,

  Không chỉ đẹp, Ban giám khảo của Music Star Hunt năm nay còn sở hữu những chất giọng đặc biệt, được đào tạo bài bản và khả năng vũ đạo, ngoại ngữ tuyệt vời. Đó chính là 365 Daband!!!

  Audition mời "zai đẹp" làm giám khảo Music Star Hunt 365%287%29
  365 Daband với sự trẻ trung sẽ mang đến làn gió mới cho Music Star Hunt 2014

  Nhóm 365 là ban nhạc gồm năm thành viên, được Ngô Thanh Vân và ê-kíp của công ty VAA phát hiện trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Way2shine. Dưới một mái mà chung, năm chàng trai Isaac, Jun, Tronie, Will, S.T. được trui rèn kỹ lưỡng và gắt gao theo một quy trình rèn luyện thanh nhạc, vũ đạo, thể lực và kỹ năng khép kín.


  Audition mời "zai đẹp" làm giám khảo Music Star Hunt 365%285%29
  Dòng nhạc mà nhóm theo đuổi là R&B và hip hop. Cả năm thành viên đều có khả năng ca hát, vũ đạo, diễn xuất, sáng tác và thông thạo ngoại ngữ. Mỗi thành viên trong nhóm đều có điểm mạnh và những kỹ năng nổi trội riêng, như Jun có khả năng nói tiếng Nhật lưu loát, Tronie có thể ứng ngẫu rap và biên đạo múa, Isaac có khiếu đàn dương cầm…

  Từng thành viên với những điểm mạnh riêng
  Sở hữu ngoại hình đẹp, thu hút, chiều cao lí tưởng, khả năng ca hát và vũ đạo cùng với điểm mạnh riêng của từng cá nhân, 365 Daband được coi là nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Việt Nam.
  Audition mời "zai đẹp" làm giám khảo Music Star Hunt 365
  Đến với Music Star Hunt 2014 với vai trò là Ban giám khảo, 365 Daband sẽ đưa ra những góp ý, chia sẻ cũng như định hướng về âm nhạc từ chính thành công của họ. Bản thân cũng là những nghệ sĩ bước ra từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, 365 Daband từ những "viên ngọc thô" được rèn dũa và trau dồi không ngừng để có được thành công và sự nghiệp như hôm nay. Vì thế, chắc chắn 365 Daband sẽ đại diện cho sự trẻ trung, năng động, niềm đam mê ca hát trong vai trò Ban giám khảo Music Star Hunt 2014.
  Audition mời "zai đẹp" làm giám khảo Music Star Hunt 365%282%29

  Với sự góp mặt của 365 Daband, chắc chắn cuộc thi âm nhạc Music Star Hunt 2014 sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và gay cấn hơn nữa. Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo được cập nhật liên tục về sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm của Audition các bạn nha!!! ^^
  Audition mời "zai đẹp" làm giám khảo Music Star Hunt Bobi_-_Nini_%28115%29
  Anh Thư - Phóng viên thành phố vũ hội

   Hội đồng thành phố vũ hội
  badinhdz