Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online

  Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online

  Bài gửi  by hungxnguyen on Fri Aug 15, 2014 9:49 am


  Một sự thật tưởng như vô lý trong một tựa game nhập vai kiếm hiệp, lại xuất hiện trong sản phẩm mới nhất của NPH MCCorp khi tỉ lệ nhân vật nữ tai game bat bai chiếm số lượng áp đảo và có phần hơn hẳn cánh mày râu. Rất nhiều game thủ sẽ không khỏi bất ngờ khi tham gia chơi Bất Bại Online – WebMO đang “làm mưa làm gió” trong những ngày đầu năm 2014 lại thấy xuất hiện quá nhiều nhân vật mang giới tính là nữ như vậy.

  >Xem thêm tại: http://taigamebatbai.net

  Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online Hinh1

  Như chúng ta đã biết, WebMO Game Bat Bai Online sở hữu 5 lớp nhân vật mang những tính cách và nét đặc trưng riêng. Kể đến như Võ Giả – vũ khí sở trường là Khinh Báo Trường Kiếm, Hiệp Đao – cầm 1 thanh Vô Tiêm Khoan Đao, Kiếm Khách – Song kiếm bảo bảo luôn là vật tùy thân, Quyền Sư – với song quyền bảo vệ, Hoa Khôi – sử dụng chiếc ô làm vũ khí. Cả 5 lớp nhân vật này đều có những sức mạnh riêng và không hề kém cạnh nhau, tuy nhiên theo cảm quan chung của người chơi thì số lượng người chơi tham gia với tư cách là nữ giới (sử dụng nhân vật nữ) có tỷ lệ vượt trội.

  Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online Hinh2

  Thông thường với một game online, số lượng nhân vật nam luôn chiếm phần hơn nhưng Bất Bại lại hoàn toàn khác. Chính vì vậy, NPH MCCorp và cộng đồng Bất Bại đem ra mổ xẻ và nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Thông thường, việc lựa chọn nhân vật đại diện phụ thuộc vào sở thích và nó phản ánh tương đối chính xác bản thân người chơi. Thế nên, rất nhiều game thủ nam đã đặt ra câu hỏi, liệu có phải Bất Bại Online có nhiều nữ game thủ hay chỉ toàn là “cú có gai”.

  Qua thống kê của NPH MCCorp từ việc khảo sát game thủ ngay từ việc lựa chọn 1 trong 5 nhân vật thời điểm ban đầu game cũng đưa ra nhiều bất ngờ thú vị:

  Đứng vị trí thứ nhất là Hoa Khôi – tỉ lệ chọn giai nhân xinh đẹp, quyến rũ này lên đến 30%. Mỹ nhân này được game thủ Bất Bại ưa chuộng lựa chọn từ đầu game, có lẽ cộng đồng bị hút hồn bởi nét kiêu kì và số đo vòng 1 tuyệt hảo của nhân vật này. Sức hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên này đã khiến nhiều cao thủ võ lâm không ngần ngại lựa chọn Hoa Khôi làm nhân vật đại diện.

  Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online Hoakhoi

  Vững chắc ở vị trí thứ 2 là Quyền Sư, nhân vật nữ sở hữu vẻ đẹp của một “hot teen” xinh đẹp, lúc giảo hoạt, khi thật thà với quyền pháp vang danh thiên hạ. Với vẻ hồn nhiên yêu đời, tuổi trẻ tài cao, nhân vật phù hợp với giới trẻ này có tỉ lệ người chơi chọn là 27%. Cô bé này xuất hiện với mật độ thường xuyên khi bạn đi qua các map trong Bất Bại. Những game thủ lựa chọn Quyền Sư thường là những người có tuổi đời khá trẻ so với mặt bằng chung. Cũng có thể, game thủ lựa chọn nhân vật này vì nghĩ rằng nhỏ con sẽ khó đánh trúng hơn chăng ?

  Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online Quyensu

  Còn cô gái Kiếm Khách lại khiêm tốn ở vị trí thứ 3 với vẻ đẹp thanh thoát. Tỷ lệ chọn là 20%. Thiếu nữ trong sáng tựa bạch liên này được khá nhiều game thủ cả nam lẫn nữ lựa chọn làm đại diện cho mình trong thế giới Bất Bại. Tuy vậy, vẻ đẹp mong manh dễ vỡ của Kiếm Khách lại mất điểm trong mắt những game thủ thích sức mạnh và độ “trâu bò”.

  Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online Songkiem

  Cuối cùng là 2 anh chàng của chúng ta là Võ GiảHiệp Đao, tuy có nét lãng tử, chất chơi nhưng lại đứng ở 2 top cuối với tỉ lệ ngang ngửa nhau: 11%12%. Việc này khiến chúng ta phải đau đầu, vì khi vào game không biết đâu là game thủ nữ thật sự hay chỉ là “trai giả gái”.

  Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online Vogia

  Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online Hiepdao

  Rõ ràng, việc các anh hùng đang bị lép vế bởi những giai nhân trong Bất Bại góp phần không nhỏ tạo nên sức hút cũng như tâm lý hứng khởi khi chơi tựa game hấp dẫn này. Còn bạn, bạn sẽ chọn nhân vật nào làm đại diện cho mình trong thế giới kiếm hiệp khốc liệt như Bất Bại, hãy cho chúng tôi biết quan điểm và sở thích của mình?

  Theo Bất Bại Online !  Tai game bat bai | tai game ai la trieu phu | tai game pikachu
  hungxnguyen