Share Mu Online Server Tất Cả Phiên Bản, Ex803, Ex603, Ex401, Sesson 6.9, Sesson 6.3, Sesso

  Share Mu Online Server Tất Cả Phiên Bản, Ex803, Ex603, Ex401, Sesson 6.9, Sesson 6.3, Sesso

  Bài gửi  by caidatmuonline on Mon Apr 23, 2018 8:01 pm

  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH LÀM MUONLINE SERVER TẤT CẢ CÁC PHIÊN BẢN CHO NHÓM BẠN CÙNG CHƠI
  --- LÀM ADMIN/GM THEO CÁCH CỦA BẠN
  Xem các bài hướng dẫn cài đặt tại: caidatmuonline.com

  Tôi nhớ, những năm 2003, khi còn đang là học sinh cấp 3, tôi cùng lũ bạn rủ nhau trốn học ra quán net chơi game, nhân vật lúc đó tôi chơi là Pháp Sư, chật vật trains từng level, kiếm từng món đồ giá trị. Đầu óc tôi tràn ngập những tiếng chaos rơi, tưởng tượng đến đồ xanh rớt ra. Đêm ngủ cũng mơ thấy những bộ cánh hay khung hình trong Blood Castle, Devil Square… Tờ mờ sáng đã thức dậy đi học. Mẹ rất lấy làm lạ. Có khi tiệm vẫn chưa mở, bọn tôi gõ cồng cộc vào cửa gọi ông chủ dậy. Hồi đó mỗi ngày được phát 3000 đồng ăn sáng.

  Share Mu Online Server Tất Cả Phiên Bản, Ex803, Ex603, Ex401, Sesson 6.9, Sesson 6.3, Sesso 0212

  Thời đó làm gì có auto, cắm chuột là cách tốt nhất để tăng level. Tôi lên hẳn kế hoạch chọn địa bàn nhiều quái, trang bị đầy đủ máu và vũ khí xong yên tâm đợi thành quả. Atlans là bãi cắm là tốt nhất. Quái nhiều và không quá mạnh, lại tránh được mấy đứa khác PK trong khi train. Những đêm cắm chuột đầy kỷ niệm lại ùa về. Nhớ cảm giác vui sướng khi nhặt được đồ, và thẫn thờ khi quái bao vây tiễn mình về Lorencia từ khi nào.

  15 năm trôi qua, tôi vẫn mường tượng rõ nét sự tấp nập ở phiên chợ Lorencia vì đồ họa bắt mắt chứ không đơn điệu như game “bốn nút”. Những bộ cánh sặc sỡ, những bộ đồ full, đồ Excellent…đầy hấp dẫn.
  .
  Xem các bài hướng dẫn cài đặt tại: caidatmuonline.com
  caidatmuonline

  Bài gửi  by caidatmuonline on Tue Apr 24, 2018 8:06 pm

  Có bạn nào không làm Server MuOnline được, thì PM ad hỗ trợ nhé!
  caidatmuonline