Hé lộ giải thưởng " bom tấn " của Music Starhunt

  Hé lộ giải thưởng " bom tấn " của Music Starhunt

  Bài gửi  by badinhdz on Wed Aug 13, 2014 1:51 am

  Được coi là sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và quy mô nhất trong năm chính vì thế mà Music Star Hunt 2014 được đầu tư và chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng. Tổng giá trị giải thưởng của sự kiện cũng là con số đáng nể khiến ai ai cũng phải "thèm muốn", và cũng góp phần tạo nên sức hút của sự kiện. Hãy cùng Hội đồng thành phố tìm hiểu về giải thưởng hấp dẫn của sự kiện âm nhạc lớn nhất năm nay các bạn nha!

  Hé lộ giải thưởng " bom tấn " của Music Starhunt Bgr3

  Thời gian mở website dự kiến: 10h00 ngày 28/07/2014

  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG MUSIC STAR HUNT 2014
  Hé lộ giải thưởng " bom tấn " của Music Starhunt J1ZcrYQ

  Icon ingame luôn nằm trong danh sách những phần thưởng hấp dẫn nhất mà các vũ công Audition mong muốn nhận được. Đặc biệt Icon "Nốt nhạc thiên thần" là một trong những Icon hot nhất và được các vũ công Audition săn lùng nhiều nhất trong game. Giải thưởng Vcoin lên tới 34.000 cộng với Gói Item ingame hấp dẫn và Icon hot, 3 yếu tố đó đã khiến cho Music Star Hunt trở thành một sân chơi có giải thưởng "khủng" nhất trong năm!
  Hé lộ giải thưởng " bom tấn " của Music Starhunt Images
  Icon Nốt nhạc thiên thần đẹp mê hoặc ^^


   
  Hé lộ giải thưởng " bom tấn " của Music Starhunt Nntt-1

  Nó khiến cho bất kì vũ công nào cũng trở nên tỏa sáng!

  Hé lộ giải thưởng " bom tấn " của Music Starhunt Nntt-2
  Hé lộ giải thưởng " bom tấn " của Music Starhunt Nntt-4

  Được thỏa mãn niềm đam mê ca hát, được sống trong không gian âm nhạc tuyệt vời với sự cạnh tranh cao, được thể hiện bản thân và tỏa sáng... Đó là những lí do khiến chúng ta không thể bỏ qua cuộc thi Music Star Hunt 2014 năm nay. Hơn nữa, giải thưởng "bom tấn" cũng là những yếu tố không thể thiếu tạo động lực cho mỗi vũ công đúng không nào? Chỉ còn ít giờ nữa, sự kiện sẽ chính thức khai mở, Hội đồng thành phố sẽ chính thức nhận bài dự thi, các bạn đã sẵn sàng cho một hành trình gian nan nhưng đầy màu sắc này chưa??


  Anh Thư - Phóng viên thành phố vũ hội
  badinhdz